Thương Mại

Thương Mại

Hãy để chúng tôi giúp bạn với dự án tiếp theo của bạn

Trường Phát Decor cung cấp các dịch vụ thương mại chuyên nghiệp với khả năng đáp ứng tất cả nhu cầu về đồ nội thất của bạn. Đội ngũ nhân viên thiết kế thương mại của chúng tôi đã đóng góp vào các dự án quan trọng và đã tu sửa nhiều không gian danh tiếng ở Việt Nam. Bạn sẽ tìm thấy sự cống hiến chưa từng có với một trong những bộ sưu tập toàn diện nhất của các sản phẩm thương mại bao gồm: đồ nội thất nhà hàng, văn phòng, lễ tân và không gian làm việc, sàn thương mại, thảm khu vực và đồ đạc ngoài trời. Đội ngũ thiết kế và lắp đặt của TP Decor giúp các Tòa nhà văn phòng, Phòng trưng bày, Căn hộ và Cửa hàng kinh doanh nâng cấp và cải thiện không gian của họ.

 

Dịch vụ:

  • Tư vấn tại chỗ
  • Ước tính miễn phí
  • Giao hàng và lắp đặt chuyên nghiệp đúng hẹn
  • Tu sửa và làm mới

Nhân viên bán hàng & thiết kế chuyên nghiệp

Tại TP Decor, chúng tôi cung cấp thương mại cả bán sỉ và lẻ cho tất cả các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân. Chúng tôi cũng có nhân viên thiết kế chuyên nghiệp để giúp bạn với dự án của bạn.

Sự hài lòng của khách hàng

Kể từ khi hoạt động TP Decor đã tạo dựng được danh tiếng mạnh mẽ về các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng đặc biệt. Mục tiêu của chúng tôi là thấy bạn hài lòng hơn cả, chúng tôi muốn bạn hài lòng với đồ nội thất mới của mình.