Thiết Kế

Thiết Kế

Chúng tôi là một nhóm gồm các cá nhân chuyên nghiệp, năng nổ với các nhà thiết kế tài năng và các nhà quản lý có kinh nghiệm sẵn sàng hướng dẫn khách hàng của chúng tôi thông qua việc thực hiện hoàn hảo và kịp thời cho bất kỳ dự án thiết kế nào.

Các nhà thiết kế quảng cáo-nội thất của chúng tôi tự hào tạo ra những sự khác biệt cho thương hiệu, ngôi nhà sang trọng và sáng tạo có mối liên hệ rất mật thiết với khách hàng và gia đình của họ. Chúng tôi hiểu mỗi dự án chúng tôi bắt đầu có nhu cầu cụ thể, ngân sách và mức độ chất lượng với công việc liên quan. Mỗi dự án bắt đầu với một khái niệm cá nhân có liên quan trực tiếp đến những nhu cầu này của khách hàng và phong cách cá nhân của họ. Chúng tôi dựa vào kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm tiên tiến trong lĩnh vực thiết kế để hướng dẫn khách hàng của mình thông qua quá trình tu sửa nội thất, xây dựng mới và hoàn thiện nội thất với dịch vụ khách hàng đặc biệt.


Việc sử dụng đa dạng có nghĩa là thiết kế nội thất đa dạng:

Đó là lý do mà việc thiết kế nội thất của một ngôi nhà phụ thuộc vào mục đích sử dụng của ngôi nhà đó. Một khu nghỉ dưỡng và bệnh viện là những nơi rất khác nhau…

Các chuyên gia Thiết kế-Thi Công của Công ty TP Decor có kinh nghiệm thi công trên toàn quốc và giúp khách hàng chuyển các nhu cầu riêng biệt của họ vào không gian phù hợp bằng cách:

  • Tiến hành đánh giá luật lệ để hiểu cách các quy tắc và quy định của chính phủ quy định việc xây dựng và thiết kế nội thất của một tòa nhà.
  • Đưa các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất, kỹ sư và chuyên gia lành nghề về chung một mái nhà cho giai đoạn tiền thiết kế.
  • Duy trì các kênh giao tiếp cởi mở với khách hàng và nhà thầu phụ từ khi lập kế hoạch đến khi khởi công đến khi hoàn thành.

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm:

Tại sao chọn Tp Decor?

Thiết kế gian hàng triển lãm miễn phí.
Được thành lập với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong những lĩnh vực khác nhau.
Đội ngũ tận tâm sẽ làm việc cùng với bộ phận tiếp thị của bạn để thiết kế và xây dựng một gian hàng đáp ứng mong đợi của bạn
Chúng tôi điền vào tất cả các thủ tục giấy tờ như kế hoạch xây dựng với ban tổ chức, đánh giá rủi ro và giải trình các phương pháp
Làm việc với Màn hình truy cập giống như làm việc với một phần mở rộng của công ty bạn. Chúng tôi là một đội thân thiện, nhiệt huyết với những gì chúng tôi làm