Giới thiệu

Về Chúng Tôi

Về Chúng Tôi

Chúng tôi biết bạn đánh giá cao một ngôi nhà được thiết kế tốt, ấm áp và chào đón. Ngôi nhà của bạn là thiên đường của bạn, nó là nơi bạn dành thời gian thư giãn cùng gia đình và bạn bè, và thư giãn vào cuối tuần.

Bạn chắc chắn đã dành vô số giờ trên Pinterest hoặc đọc các tạp chí nhà đẹp, tìm ý tưởng cho ngôi nhà mơ ước của bạn, một gia đình mà bạn có thể tận hưởng, điều đó cũng đủ thoải mái và đủ phong cách để giải trí cho bạn bè.

Và chúng tôi biết bạn muốn ngôi nhà của mình trông như thế này, nhưng bạn chỉ cần không biết bắt đầu từ đâu, và giữa công việc tung hứng và cuộc sống gia đình, nói môt cách nghiêm túc là bạn không có thời gian.

Đây là nơi chúng tôi có thể giúp bạn. Chúng tôi sẽ sử dụng các kỹ năng sáng tạo của mình để tạo ra một ngôi nhà đẹp, thiết thực, ngôi nhà mà bạn mơ ước, một ngôi nhà có thể sống và tận hưởng cùng gia đình, mà bạn có thể tự hào khoe với bạn bè.

Nếu bạn đang tìm cách biến đổi bất kỳ khu vực nào trong nhà của bạn, tôi rất thích làm việc với bạn - vui lòng xem trang 'Dịch vụ' của chúng tôi. Chúng tôi cũng rất vui khi được trích dẫn về một cái gì đó cụ thể nếu bạn không thấy những gì bạn muốn, chỉ cần gửi email cho tôi qua trang Website.

Tầm nhìn của chúng tôi

Tầm nhìn của chúng tôi

Chúng tôi tin vào việc làm phong phú cuộc sống thông qua thiết kế.

Triết lý này được phản ánh trong công việc của chúng tôi, trong các lựa chọn thiết kế của chúng tôi và trong các nhà cung cấp và đối tác mà chúng tôi hợp tác. Nó được nhúng vào niềm tin mạnh mẽ của chúng tôi rằng một nội thất nên cân bằng thẩm mỹ với các lớp của sự hào phóng thị giác. Được đan xen vào công việc của chúng tôi là kết cấu, sự ấm áp, thoải mái tinh tế và cảm nhận về tính cách khách hàng.

Trọng tâm trong công việc của chúng tôi là khách hàng của chúng tôi - những người sống cuộc sống của họ trong không gian mà chúng tôi tạo ra cho họ. Xưởng có kinh nghiệm và được đánh giá cao của chúng tôi về các nhà thiết kế nội thất từng đoạt giải thưởng cam kết đáp ứng với khách hàng của chúng tôi một cách ngắn gọn và lối sống, tạo ra nội thất nguyên bản, xác thực và cá nhân đứng trước thử thách của thời gian.

Chúng tôi được xác định như nhau bởi kết quả công việc của chúng tôi và kinh nghiệm chúng tôi tạo ra trong quá trình. Chúng tôi hợp tác với các kiến ​​trúc sư, người làm vườn, nhà xây dựng và nghệ nhân, những người chia sẻ cam kết của chúng tôi để xuất sắc và đam mê với nghề của họ. Chúng tôi cùng nhau cung cấp nội thất sáng tạo, thông minh, thiết thực và gắn kết - có thể là các dự án nhà ở hoặc khách sạn.

CÁCH CHÚNG TÔI TIẾP CẬN

CÁCH CHÚNG TÔI TIẾP CẬN

Chúng tôi thường được hỏi về cách chúng tôi làm việc, những dự án chúng tôi thực hiện và quá trình một khi chúng tôi tham gia với tư cách là nhà thiết kế nội thất. Dưới đây chúng tôi nhằm mục đích làm sáng tỏ quá trình.

Triết lý thiết kế của chúng tôi tập trung vào việc làm phong phú thêm cuộc sống thông qua thiết kế, với cam kết giải quyết tốt và kết quả gắn kết. Do đó, chúng tôi tập trung vào các dự án mà chúng tôi có thể nhận ra toàn bộ và do đó không thể đảm nhận công việc tư vấn nhỏ, kiểu dáng hoặc các phần của dự án.

Chúng tôi cung cấp một dịch vụ thiết kế nội thất đầy đủ, từ ý tưởng đến hoàn thành, cung cấp các giải pháp tài liệu tốt chuyên nghiệp vượt quá mong đợi và tăng giá trị cho các dự án. Sự chú ý của chúng tôi đến từng chi tiết được thể hiện rõ qua toàn bộ quá trình thiết kế và trang trí.

Quy trình của chúng tôi cho từng dự án - bất kể đó là nhà mới hay cải tạo - như sau: -

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI ?

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI ?

Chúng tôi cung cấp quản lý dự án nhiệt tình, hiệu quả và hoạt động rất chặt chẽ với các đội nhóm chuyên trách của chúng tôi. Tất cả các phạm vi công việc được thực hiện trên cơ sở cá nhân, sử dụng các đội ngũ lành nghề và chuyên nghiệp, những người tận tâm để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các yêu cầu được chỉ định trong ngân sách và đúng thời gian. Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy thông tin trên trang này của chúng tôi là mối quan tâm và chúng tôi có thể phục vụ bạn trong tương lai. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chi tiết liên lạc đầy đủ có sẵn trên trang liên hệ này.