Dịch vụ

Dịch vụ

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ thiết kế thi công cần thiết để bàn giao thành công một dự án nhằm đảm bảo một thiết kế được cân nhắc hoàn hảo trong lĩnh vực quảng cáo và nội thất.

 

TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI HOẶC SKYPE MIỄN PHÍ

Nếu bạn quan tâm đến Dịch vụ thiết kế thi công gian hàng triển lãm, booth quảng cáo và nội thất của chúng tôi, hãy nói chuyện!

Vui lòng gửi email cho chúng tôi để yêu cầu một cuộc gọi miễn phí trước khi đặt lịch Tư vấn Thiết kế Ban đầu. Chúng tôi sẽ liên hệ để thảo luận về dự án của bạn.

 


 

TƯ VẤN THIẾT KẾ BAN ĐẦU

Mỗi dự án bắt đầu với một Tư vấn Thiết kế Ban đầu. Cuộc họp này diễn ra tại cơ sở của bạn, nơi chúng tôi có thể tìm hiểu về bạn và các yêu cầu cốt lõi của bạn liên quan đến tài sản. Chúng tôi sẽ đánh giá sự phù hợp hiện tại và thảo luận về ý tưởng của bạn, phong cách ưa thích, tiến độ và ngân sách để hiểu phạm vi công việc mà một ý tưởng sẽ dựa trên.

Chúng tôi sẽ cung cấp lời khuyên chuyên nghiệp về các dịch vụ mà chúng tôi có thể cung cấp, chụp ảnh tài sản và theo dõi bảng tầm nhìn tổng thể và ngắn gọn chi tiết nắm bắt phong cách thiết kế và hướng đi cho dự án thú vị phía trước.

· Thiết kế - Vui lòng liên hệ để biết giá

· Thương mại & Thi công - Vui lòng liên hệ để biết giá

 


 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ - THI CÔNG QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT

Chúng tôi cung cấp các khái niệm thiết kế và giải pháp chi tiết cho cả khách hàng dân cư và thương mại. Cho dù đó là một công trình xây dựng mới, cải tạo hay nâng cấp thẩm mỹ, chúng tôi đều hợp tác với khách hàng để đáp ứng tầm nhìn về chức năng và thẩm mỹ của họ.

Các gói được tùy chỉnh để phù hợp riêng với bản tóm tắt của khách hàng, nơi chúng tôi có thể cung cấp những điều sau:

· Gói thiết kế nội thất trọn gói, nơi chúng tôi hỗ trợ từ khâu lên ý tưởng đến hoàn thiện

· Gói thiết kế thi công gian hàng triển lãm, booth quảng cáo, nội thất chung cư, showroom, văn phòng... nơi chúng tôi cung cấp nội dung thiết kế và việc thực hiện do khách hàng quản lý

Bản vẽ CAD, bảng tâm trạng và đôi khi trực quan hóa 3D được sử dụng để hỗ trợ khách hàng hiểu được tầm nhìn thiết kế tổng thể. Trong quá trình đặc tả và giai đoạn cung cấp, tất cả các nội dung đều được lên lịch tỉ mỉ và có sẵn để khách hàng xem xét và phê duyệt.

Phí thiết kế được tính sau khi tư vấn thiết kế ban đầu

 


 

PHONG CÁCH NỘI THẤT

Nếu kiểu dáng là thành phần duy nhất còn thiếu trong ngôi nhà, bất động sản cho thuê hoặc đầu tư của bạn, chúng tôi có thể xử lý việc tìm nguồn cung cấp những món đồ ‘khó tìm’ đó.

Những nét cuối cùng đó tràn ngập không gian để cảm thấy sống động, ấm áp và cá nhân và chúng tôi chắc chắn có thể giới thiệu các yếu tố hiệu quả mà không cần phải tu sửa hoàn toàn.

Chúng tôi có thể cung cấp ít hoặc nhiều hướng dẫn theo yêu cầu, có thể bao gồm:

· Điều chỉnh bố cục không gian

· Tìm nguồn cung ứng đồ nội thất

· Nội thất mềm và thảm

· Đèn trang trí

· Nghệ thuật và Phụ kiện

· Những nét cổ điển và cổ điển đương đại

· Cắm hoa và cây trồng

 Phí thiết kế được tính sau khi tham khảo ban đầu