BOOTH QUẢNG CÁO

BOOTH QUẢNG CÁO

Kích hoạt thương hiệu là gì? Tại sao các thương hiệu cần nó?

Tóm lại, kích hoạt thương hiệu là quá trình thúc đẩy hành động của người tiêu dùng thông qua tương tác và trải nghiệm tập trung xung quanh thương hiệu. Đây là một cách tiếp cận mới đối với tiếp thị và đạt được bằng các khái niệm sáng tạo như tiếp thị trải nghiệm và các giải pháp kích hoạt khác. Kích hoạt thương hiệu là một mô hình tiếp thị hiệu quả cao, đặc biệt là với thế hệ thiên niên kỷ trẻ hơn và thế hệ Z.

Bất kỳ chiến dịch, trải nghiệm hoặc sự kiện nào cho phép thương hiệu tương tác trực tiếp với người tiêu dùng với mục đích xây dựng lòng trung thành với thương hiệu và cộng đồng xung quanh sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu đều được coi là kích hoạt thương hiệu. Các hoạt động tiếp thị BTL nhằm kích hoạt thương hiệu đã trở nên phổ biến trước sự thay đổi thái độ đối với tiếp thị truyền thống và sự gia tăng của công nghệ trải nghiệm.

Ngày càng có nhiều người trở nên không tin tưởng vào mô hình quảng cáo truyền thống dựa trên việc làm nổi bật các điểm bán hàng độc đáo của sản phẩm hoặc dịch vụ. Các côn ty dịch vụ truyền thông quảng cáo kích hoạt thương hiệu tập trung vào việc tạo ra mối quan hệ thực sự giữa thương hiệu và người tiêu dùng thay vì chỉ làm nổi bật sản phẩm hoặc dịch vụ. Điều này thường đạt được bằng cách sử dụng công nghệ trải nghiệm để tạo ra trải nghiệm thương hiệu phong phú cho người tiêu dùng.

Một chiến dịch kích hoạt thương hiệu thường bao gồm nhiều điểm tiếp xúc với người tiêu dùng. Điều này được thực hiện để tạo ra trải nghiệm đa giác quan cho người tiêu dùng, điều này sẽ kết nối họ với thương hiệu ở cấp độ chính hãng. Đây là điểm khởi đầu của mối quan hệ lý tưởng chân chính và trung thực giữa thương hiệu và người tiêu dùng.

Tại Trường Phát Décor, chúng tôi cung cấp gói thiết kế và sản xuất bao gồm các booth quảng cáo BTL ở trong nhà và ngoài trời, có thể tái sử dụng với các thiết kế hiện đại phù hợp với các ngành công nghiệp khác nhau. Những thiết lập này có trọng lượng nhẹ không giống như các khung gỗ uốn cong được chế tạo tùy chỉnh truyền thống và không yêu cầu kỹ năng kỹ thuật để chế tạo. Cho dù bạn đang quảng cáo trong nhà hay ngoài trời, nó luôn phù hợp cho mọi nhu cầu! , Một số tính năng chính của nó bao gồm:

  • Thiết kế tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn
  • Có thể tái sử dụng - mở rộng quy mô đến nhiều địa điểm
  • Tự thiết lập - không yêu cầu kỹ năng
  • Đóng gói nhỏ gọn - tiết kiệm chi phí vận chuyển
  • Phụ tùng và dịch vụ có sẵn
  • Định giá minh bạch - Không có chi phí phát sinh
  • Thiết lập nhanh - Lý tưởng cho việc lắp vào phút cuối

 

Từ thiết kế đến lắp đặt - Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn!

Thiết lập kích hoạt thương hiệu sang trọng có ích lợi gì nếu nó không được lắp ráp đúng cách? Lắp đặt có phương pháp giúp làm nổi bật sự đa dạng của các yếu tố thiết kế khác nhau của thiết lập kích hoạt thương hiệu.

Tại TP Decor, chúng tôi rất chú trọng vào sự phức tạp của thiết kế và chi tiết. Mặc dù thiết lập kích hoạt thương hiệu đa chức năng của chúng tôi là tự xây dựng, chúng tôi cung cấp cho bạn sự trợ giúp cần thiết để lắp ráp và tháo dỡ các thiết lập.

Chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề phục vụ bạn. Các kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo để lắp ráp các thiết lập một cách nhanh chóng, đồng thời chú ý đến từng chi tiết. Họ sẽ đảm bảo rằng các thiết lập của bạn được lắp ráp chính xác và tầm nhìn của các nhà thiết kế của chúng tôi được truyền đạt một cách hiệu quả.

Trong trường hợp, bạn muốn nhóm của mình lắp ráp và tháo dỡ các thiết lập, chúng tôi cung cấp đầy đủ các công cụ như bản trình bày AV, hướng dẫn thiết lập và danh sách kiểm tra lắp đặt để đảm bảo nhóm thực hiện của bạn thiết lập hoàn hảo mỗi khi bạn quảng cáo.