NỘI THẤT NHÀ PHỐ

NỘI THẤT NHÀ PHỐ

Là nhà thiết kế nội thất có trụ sở tại Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất và trang trí nội thất hoàn chỉnh cho các dự án nhà ở và cải tạo nhà. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên dụng gồm những thợ xây dựng, thợ mộc, thợ điện, thợ sửa ống nước, thợ đóng tủ, thợ bọc đồ nội thất và những người làm nghề tài năng khác, những người cộng tác với chúng tôi để mang đến những thiết kế nội thất sáng tạo, tinh tế và sang trọng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà thiết kế nội thất để thiết kế lại ngôi nhà hoặc không gian thương mại của mình, bạn có thể trả lời về dịch vụ tốt nhất trên thị trường và chuyên môn của chúng tôi để quản lý mọi chi tiết trong dự án của bạn. Từ giai đoạn ý tưởng, đến cải tạo và lắp đặt, quy trình quản lý dự án của chúng tôi đảm bảo nội thất mới của bạn sẽ được hoàn thành đúng thời hạn và ngân sách.

Phong cách đặc trưng của chúng tôi là phong cách thay thế cho các xu hướng nội thất, các thiết kế của chúng tôi vượt thời gian và đương đại, được nhấn mạnh với các yếu tố nâng cao phong cách sống của khách hàng. Khi cộng tác với khách hàng của chúng tôi để phát triển và lắp đặt không gian sáng tạo và tinh tế, Trường Phát Decor tiếp tục tỏa sáng với tư cách là một trong những công ty thiết kế nội thất hàng đầu tại Việt Nam.

Để hỏi về dự án của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để đặt lịch hẹn.